| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 040 | : | _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA |
| 100 | : | _ _ |a காசிகானந்த சுவாமிகள், கோவிலூர் - kācikāṉanta cuvāmikaḷ, kōvilūr |
| 245 | : | _ _ |a சூட்டுக் கோலாற் சூடுண்டு துள்ளி யெழுந்த தூத்துக்குடி முத்தைய பிள்ளை கடாவை யடக்குங் கட்டாரி - cūṭṭuk kōlāṟ cūṭuṇṭu tuḷḷi yeḻunta tūttukKuṭi muttaiya piḷḷai kaṭāvai yaṭakKuṅ kaṭṭāri |c இது கோவிலூர் மடாலயம் ஸ்ரீ வீரசேகர ஞாந தேசிக சுவாமிகளவர்களின் பாத சேகரரும் உபய பாஷா வேதாந்தப் பிரவர்த்தகாசாரியரும் ஆகிய ஸ்ரீ காசிகாநந்த சுவாமிகளவர்களால் விடப்பெற்று பதிப்பிக்கப் பெற்றது. |
| 260 | : | _ _ |a சென்னை |b சச்சிதாநந்த அச்சியந்திரசாலை |c 1919 |
| 300 | : | _ _ |a 79 p. |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 650 | : | _ _ |a சமயம் |
| 850 | : | _ _ |a அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் - araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam |
| 995 | : | _ _ |a TVA_BOK_0049899 |
| barcode | : | TVA_BOK_0049899 |
| book category | : | பேழை |
| cover | : |
|
| book | : |